Slide 3
Slide 4

TP.HCM dự kiến tựu trường ngày 1-9

 

TTO - 'TP.HCM dự kiến cho học sinh các trường phổ thông tựu trường ngày 1-9 và khai giảng vào ngày 5-9. Tuy nhiên, sở vẫn đang chờ quyết định của Bộ GD-ĐT'.

 

Description: TP.HCM dự kiến tựu trường ngày 1-9 - Ảnh 1.

 Học sinh tiểu học ở TP.HCM tựu trường năm học 2019-2020 trước ngày khai giảng 2 tuần - Ảnh: H.HG.

 

Đó là phát biểu của ông Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, tại buổi họp báo tại Trung tâm báo chí TP.HCM sáng 24-6. 

Theo đó, do tình hình năm nay khá đặc biệt nên chủ trương của Bộ GD-ĐT là sẽ không tựu trường sớm như các năm trước để tăng thời gian nghỉ hè cho học sinh.

Trước đó, khung thời gian năm học 2019-2020 được bộ quy định là các trường mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên tựu trường sớm nhất vào ngày 1-8, tổ chức khai giảng ngày 5-9 và kết thúc năm học trước 31-5. 

Tuy nhiên, do tác động của COVID-19, thời gian kết thúc năm học 2019-2020 đã bị lùi tới 15-7, chậm một tháng rưỡi so với quy định. 

Tại TP.HCM, thời gian hoàn thành chương trình học kỳ II năm học 2019-2020 của các khối giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên trước ngày 11-7. 

Thời gian kết thúc năm học của tất cả khối trước 15-7; xét công nhận hoàn thành chương trình tiểu học và tốt nghiệp THCS trước ngày 31-7.

 Nguồn: Tuổi trẻ

 

Liên hệ

Copyright © 2020 Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ Phương Khoa. All right reserved.

Địa chỉ: 33 Đường Số 2C - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - TPHCM

Tel/ Fax : (028) 6272 7086

Hotline: 0908 117448

Email: nghiem.nguyen@phuongkhoa.vn

Giải pháp

Hệ thống phục hồi và quản lý tập trung e_Class Smart Return

Hệ thống phục hồi và quản lý tập trung e_Class Smart Return

Kết nối tất cả các máy trạm trên internet với Bảng điều khiển để quản lý và bảo trì tập trung. Loại bỏ các sự cố hệ thống máy tính khác nhau với công nghệ "Khôi phục tức thì" và "Sao lưu / khôi phục hình ảnh".

Giải pháp phục hồi tức thời & quản lý tập trung ngay lập tức, với chức năng phục hồi hệ thống/ bảo trì máy tính và tính năng quản lý tập trung cho số lượng lớn máy tính. Quản trị viên có thể thực hiện các công việc bảo trì / khôi phục / quản lý từ Bảng điều khiển cho tất cả các máy tính trạm thông qua kết nối mạng, để đảm bảo mọi máy tính đều có thể hoạt động bình thường

 

Liên hệ
Hệ thống giảng dạy đa phương tiện e_Class Smart View

Hệ thống giảng dạy đa phương tiện e_Class Smart View

Trong lớp học máy tính, sử dụng hệ thống giảng dạy mạng đa phương tiện cho phép giáo viên phát và sử dụng nhiều công cụ giảng dạy để giúp quản lý lớp học, cũng tăng cường chất lượng giảng dạy và học tập cho lớp học.

Với nhiều chức năng khác nhau trong hệ thống giảng dạy mạng đa phương tiện của e_Class Smart View, bao gồm phát nội dung video đa phương tiện, giám sát từ xa và hỗ trợ học sinh làm bài tập, tương tác trực tuyến với học sinh, điều khiển từ xa quá trình giảng dạy và quản lý thiết bị máy tính, v.v. quản lý các chức năng trên từ bảng điều khiển của giáo viên.

Liên hệ
Hệ thống phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số e_Class Smart Live

Hệ thống phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số e_Class Smart Live

Hệ thống phòng học ngoại ngữ e_Class Smart Live được phát triển dựa trên môi trường mạng và tập trung vào nhu cầu giảng dạy ngôn ngữ. Thông qua các chức năng trong e_Class Smart Live, nó xây dựng một môi trường học tập tương tác và độc lập, phù hợp cho việc đào tạo ngoại ngữ.

Theo các chức năng trong e_Class Smart Live, nó đáp ứng các khóa học do giáo viên thiết kế, bao gồm dạy bằng giọng nói/video, dạy lớp/tự học, hợp tác/thực hành cá nhân, kiểm tra trực tuyến/bằng miệng, v.v. và cũng dễ dàng quản lý cả lớp

Liên hệ

Đăng ký dùng thử

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Công ty(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay